Lọc bởi

Danh mục: Visomat

Đang hiển thị 1-7 của 7 sản phẩm

Máy đo huyết áp bắp tay...

Máy đo huyết áp Visomat dạng tiện dụng đo huyết áp tự động và phát hiện nhịp tim.

Thương hiệu: Visomat

Sản xuất tại: Đức

Bảo hành: 3 năm

Tư vấn, hướng dẫn sử dụng 24/7.

Support the old router get the new (50%) for the customer clients buy at the company. 

1.523.000 ₫
Sản phẩm sẵn có với tùy chọn khác nhau
  • Đang bán!

Máy đo huyết áp bắp tay...

Máy đo huyết áp bắp tay Visomat double comfort (2 trong 1) được sản xuất tại Đức bởi công ty UEBE. Sở dĩ được gọi là 2 trong 1 bởi Visomat double comfort kết hợp 2 phương pháp đo tự động và bằng ống nghe nâng cao độ chính xác, đặc biệt phù hợp với bệnh nhân tim và tiểu đường. Đây cũng là điểm khác biệt hơn hẳn so với các máy đo huyết áp khác trên thị trường.

2.445.000 ₫
out of stock

Máy đo huyết áp cổ tay...

Máy đo huyết áp cổ tay Visomat handy soft (có sạc tích điện) được sản xuất tại công ty UEBE, CHLB Đức. Là dòng máy đo huyết áp đầu tiên trên thế giới có thể sạc pin tích điện để sử dụng mà không cần pin ngoài. Nếu đo huyết áp 3 lần mỗi ngày, tuổi thọ bộ pin sạc có thể được ít nhất 20 năm. Khi Pin sạc đầy có thể đo huyết áp được 75 lần.

1.260.000 ₫
out of stock

MÁY ĐO HUYẾT ÁP BẮP TAY...

Máy đo huyết áp bắp tay Visomat comfort 20/40 sản xuất tại Đức bởi công ty UEBE. Công nghệ bơm đo hoàn toàn mới cùng với thiết kế vòng bít chất lượng vừa đem lại cảm giác thoải mái cho người đo, và không cần thay đổi vòng bít với các kích thước bắp tay khác nhau.

1.570.000 ₫
out of stock

Máy đo huyết áp cơ Visomat...

Máy đo huyết áp cơ Medic Home được sản xuất bởi thương hiệu Visomat, tại công ty UEBE, CHLB Đức, được làm bằng kim loại chất lượng cao, van xả khí chuyên dụng. chống sốc, ống nghe được tích hợp với phần cổ. Giá thành rẻ, phù hợp, kết quả đo chính xác với độ sai số rất nhỏ.

1.680.000 ₫
out of stock
  • Mới