CHỦNG VÂN TAY AR: Arch và Radial Loop

Sau đây là vài đặc điểm của chủng vân kết hợp AR (cũng có thể gọi là RA), hoặc người cùng lúc có cả 2 chủng vân tay Arch và Radial Loop:

CHỦNG VÂN TAY AR: Arch và Radial Loop

Nhận diện: 1 tâm 1 delta; delta quay về hướng cái.

CHỦNG VÂN TAY AR: Arch và Radial Loop
chủng vân tay Arch và Radial Loop

 

Chủng vân tay Arch và RL

Arch là chủng vân tay đại diện sự đơn giản an toàn, truyền thống, tỉ mỉ, luôn tuân thủ qui trình và nguyên tắc, làm việc theo thói quen và lặp đi lặp lại. (hình dạng như ngọn núi, ngọn đồi).

Radial Loop là thì ngược lại hoàn toàn, lại là chủng vân tay nổi tiếng với sự phá cách, sáng tạo, bốc đồng, luôn thích phá vỡ và đi ngược lại nguyên tắc, đề cao sự sáng tạo, tự do. (hình dạng như thác nước – đổ về phía ngón cái).

Vậy sự kết hợp của 2 chủng vân tay Radial Loop và Arch cùng xuất hiện trên tính cách một con người thì sao nhỉ? Câu trả lời là thậm chí có một dạng vân tay kết hợp giữa cả hay chủng vân tay này.

Sau đây là vài đặc điểm của chủng vân kết hợp AR (cũng có thể gọi là RA), hoặc người cùng lúc có cả 2 chủng vân tay Arch và Radial Loop:

 

CHỦNG VÂN TAY AR: Arch và Radial Loop
sự hài hoà chủng vân tay Arch và Radial Loop

Sự hài hoà giữa Arch và RL

– Vừa mang xu hướng HIỆN ĐẠI và PHÁ CÁCH từ phía chủng Radial Loop và vừa mang sự AN TOÀN và TRUYỀN THỐNG từ phía chủng Arch.

– Người có dạng vân tay kết hợp này hoặc có cả 2 dạng vân tay này sẽ cảm giác như có 2 CON NGƯỜI ở nội tại bản thân, tranh đấu với những sự kiện diễn ra của bản thân

– Họ mang sự uy tín của bản thân, trách nhiệm của bản thân và đi kèm với sự bốc đồng trong đó.

– Bản thân sẽ luôn CẨN TRỌNG nhưng cũng có nhưng suy nghĩ và hành động LIỀU LĨNH đến ngỡ ngàng.

-Tư duy PHỨC TẠP HÓA song song với sự ĐƠN GIẢN HÓA của cá nhân. Có những việc không ai hiểu thì hiểu, có những việc ai cũng hiểu thì lại không

– Có khả năng hấp thu vô hạn về thông tin kiến thức nhưng hơi chậm một chút lúc mới ban đầu tiếp nhận thông tin.

– Quyết tâm làm và thích nghiên cứu gì sẽ nghiên cứu đến tận cùng vấn đề đó, càng bí hiểm lạ lùng họ càng thích đào sâu nghiên cứu.

– Logic bẩm sinh, hay có tư duy phản biện, hay hỏi :”Tại sao”, cãi nhau với với những người này rất mệt, đa phần sẽ không thắng được họ

– Luôn không tin những thông tin phi thực tế an toàn nhất định, lại còn logic cao nên luôn muốn được phân tích, lý giải, và tự tìm hiểu.

– Khi bị kích bác và dồn nén thì rất bốc đồng và nóng tính.

– Họ là người mang tính cách của một người hùng, sẵn sàng bảo vệ, hỗ trợ hết mình cho anh em bạn bè, một người bạn, một người anh em rất rất nhiệt tình và vô cùng tình cảm.

–  Khả năng đặc biệt của AR: Khả năng sáng tạo, đổi mới, đặc biệt trong lĩnh vực kỹ sư, khoa học và công nghệ.

One thought on “CHỦNG VÂN TAY AR: Arch và Radial Loop

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *