Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai Domotherm E
  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại đo tai Domotherm E

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Domotherm E

- Xuất xứ: Đức

- Thương hiệu: Domotherm

- Bảo hành: 2 năm

Nhiệt kế hồng ngoại đo tai Domotherm E được sản xuất bởi UEBE, CHLB Đức.  Domotherm E là dòng nhiệt kế đo tai, chất lượng Châu âu đem đến kết quả đo chính xác chỉ trong 1 giây. 

935.000 ₫

49 sản phẩm có sẵn

  • Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
  • Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên
  • Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tại các vị trí tuyệt vời cho việc đo lường nhiệt độ cơ thể thì sự thay đổi nhiệt độ cơ thể ở màng nhĩ là sớm nhất so với những vị trí khác trên cơ thể như hậu môn, miệng, nách…

Một chiếc nhiệt kế đo tai Domotherm E có sẵn trong tủ thuốc y tế nhỏ nhà bạn sẽ giúp bạn chu đáo hơn trong việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân yêu của mình.

*Thời gian đo

- Cực nhanh, chỉ mất 1s.

*Đặc điểm chung:

An toàn cho người sử dụng: Khác với nhiều dòng nhiệt kế hồng ngoại trên thị trường, Nhiệt kế điện tử Domotherm E không phát ra tín hiệu nhiệt độ hồng ngoại, mà thu bức xạ hồng ngoại từ màng nhĩ và lớp mô xung quanh, chuyển đổi thành giá trị và hiển thị trên màn hình LCD.

Hiển thị kết quả cực nhanh, chính xác: nhiệt kế điện tử domotherm cho kết quả nhanh và chính xác chỉ sau 1s.

- Báo và phân loại các mức độ sốt: Nhiệt kế điện tử Domotherm thông báo và phân loại mức độ sốt khi nhiệt độ vượt qua ngưỡng để bạn có biện pháp sử lý kịp thời.

  • 37,5 ° C đến 38,0 ° C nhiệt độ tăng
  • 38,0 ° C đến 39,0 ° C sốt vừa phải
  • từ 39,0 ° C sốt cao

-Lưu kết quả đo: Nhiệt kế điện tử Domotherm E có thể lưu và hiển thị kế quả của nhiều lần đo (lưu tối đa 12 kết quả đo) để bạn dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe và đưa ra nhận định chính xác về tình hình sức khỏe của người thân và gia đình.

-Tiết kiệm chi phí với duy nhất một đầu dò: Domotherm E tiện dụng và tiết kiệm cho phí bằng việc chỉ cần sử dụng một dầu dò duy nhất. Bạn chỉ cần làm sạch đầu dò với dung dịch làm sạch kèm theo hoặc làm sạch bằng rượu.

- Chống thấm nước

- Đơn vị đo hiển thị °C/°F

* Thông số kỹ thuật

- Kích thước: 153 mm (L) x 31 mm (W) x 40 mm (H)

- Trọng lượng: 53 g (bao gồm pin)

- Pin: CR 2032, 3,0 V (Đo khoảng 1000 lần)

- Bộ nhớ: Lưu 12 kết quả đo gần nhất

Thông tin chi tiết

49 Sản phẩm
 Reviews

Be the first to write your review !