Que thử - phát hiện thai sớm Cyclotest
  • Que thử - phát hiện thai sớm Cyclotest

Cyclotest-Que thử phát hiện thai sớm

Que thử thai – phát hiện thai sớm Cyclotest sẽ là lựa chọn tốt nhấgiúp chị/em xác định được thời điểm dùng que thử để cho kết quả chính xác nhất mà không cần nhớ chính xác ngày quan hệ và kỳ kinh nguyệt.

160.000 ₫

58 sản phẩm có sẵn

  • Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
  • Chính sách vận chuyển: Chúng tôi chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu Chính sách vận chuyển: Chúng tôi chuyển hàng đến tận nơi bạn yêu cầu
  • Chính sách trả lại hàng: Thủ tục trả lại hàng nhanh gọn, thuận tiện Chính sách trả lại hàng: Thủ tục trả lại hàng nhanh gọn, thuận tiện

Mô tả sản phẩm

Nếu đơn thuần chỉ thử thai thì que thử thai Cyclotest là một sự lựa chọn hoàn hảo với bạn. Nhưng với các chị/em mong muốn mang thai, tính năng kiểm tra rụng trứng trong Que thử thai – phát hiện thai sớm Cyclotest sẽ là lựa chọn tốt nhất. Tính năng này giúp chị/em xác định được thời điểm dùng que thử để cho kết quả chính xác nhất mà không cần nhớ chính xác ngày quan hệ, và kỳ kinh nguyệt.

-Độ nhạy cao: Que thử thử thai sớm Cyclotest có thể xác nhận việc mang thai ngay cả khi nồng độ HCG rất thấp mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 10 mIU/ml hoặc cao hơn.

- Phát hiện có thai sớm và chính xác: Que thử thai sớm Cyclotest có thể tiến hành xét nghiệm trước kỳ kinh nguyệt 4 ngày với độ chính xác lên tới 99,9% trong khi các que thử thai thông thường xét nghiệm chỉ cho kết quả chính xác sau kì kinh nguyệt 7 – 10 ngày.

- Cyclotest là que thử thai hiệu quả, nhanh chóng, chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây. Que thử thai Cyclotest sẽ đọc kết quả 5 phút ngay sau đó.

Thông tin chi tiết

58 Sản phẩm
 Reviews

Be the first to write your review !