Bút / Que thử thai Cyclotest
  • Bút / Que thử thai Cyclotest
  • Bút thử thai Cyclotest 1
  • Bút thử thai Cyclotest 2

Bút / Que thử thai Cyclotest

Bút thử thai Cyclotest sử dụng tại nhà, phát hiện thai sớm ở ngày trễ kinh đầu tiên với độ chính xác lên đến 99,9%. Chỉ cần nhúng que thử vào nước tiểu 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

Sản xuất tại: Đức

110.000 ₫

140 sản phẩm có sẵn

  • Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
  • Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên
  • Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

Có thai hay không có thai? Biết chắc chắn kết quả là rất quan trọng - dù bạn muốn có con, hoặc đang muốn trì hoãn việc mang thai để thực hiện kế hoạch khác. Trong cả hai trường hợp, chỉ cần sử dụng bút thử thai của cyclotest sẽ cho bạn biết các thông tin quan trọng này. Bút thử thai cyclotest sẽ phát hiện hooc-môn thai kỳ hCG (human chorionic gonadotropin). Nếu có thai, nồng độ hCG tăng lên. Khi đạt đến một mức độ nhất định, hooc-môn hCG có thể được phát hiện trong nước tiểu.

" Bút thử thai Cyclotest phát hiện được thai sớm ở ngày trễ kinh đầu tiên"

Đặc điểm Bút thử thai cyclotest

1. Độ nhạy cao:

Bút thử thai Cyclotest thể hiện kết quả dương tính với mẫu thử có nồng độ hCG khoảng 25 mIU/ml hoặc cao hơn. Sử dụng đơn giản, chỉ cần nhúng bút thử vào nước tiểu trong 10 giây và đọc kết quả sau 5 phút.

2. Độ chính xác tương đương thiết bị xét nghiệm tại bệnh viện:

Các nghiên cứu so sánh các kết quả khi sử dụng bút thử thai cyclotest với các thiết bị xét nghiệm ở bệnh viện. Kết quả dương tính và âm tính được so sánh tương đương > 99,9%.
Que thử thai, đối chiếu kết quả
- Độ chính xác của bút thử thai được kiểm nghiệm tại bệnh viện:

Chẩn đoán độ nhạy (Cùng dương tính) = 411 / (411 + 0) = 100%
Chẩn đoán đặc tính (Cùng âm tính) = 309 / (309 + 0) = 100%

- Đo và kiểm chứng nhiều lần: Ba lô bút thử thai của cyclotest ® đã được sử dụng và mỗi lô lấy ra 10 bút thử để kiểm tra trong dung dịch chuẩn hCG với nồng độ khác nhau ở 0 mIU/ml, 25 mIU/ml và 100 mIU/ml.

Que thử thai, kiểm chứng
P: Dương tính N: Âm tính
Tất cả các mẫu đều đo được đúng ngưỡng Cut-off và cho kết quả chính xác. Không phát hiện ra kết quả sai lệch nào.

3. Thời gian phát hiện có thai sớm:

Bút thử thai Cyclotest phát hiện thai sớm chính xác ở ngày trễ kinh đầu tiên. Trong khi các que thử thai thường phải sau 7 – 10 ngày.

4. Thời gian sử dụng bút thử linh động:

Việc kiểm tra có thể thực hiện bất cứ lúc nào trong ngày, nhưng tốt nhất là khi cơ thể bài tiết nước tiểu lần đầu tiên vào buổi sáng. Việc sử dụng rượu bia có thể làm sai lệch kết quả.

5. Đặc tính

Các hợp chất sau không gây ảnh hưởng khi bị hòa tan trong nước tiểu có nồng độ hCG giữa 0 và 25 mIU/ml.

Bút thử thai, kiểm tra hooc mon
Các hợp chất không phản ứng chéo

Bút thử thai, biểu đồ
6. Dễ sử dụng, hợp vệ sinh
Kích thước bút thử thai Cyclotest đủ lớn, các chi tiết được chế tạo rất khoa học, đảm bảo vệ sinh, an toàn tuyệt đối, tránh hoàn toàn khả năng vấy bẩn lên thân bút. Đặc biệt, sản phẩm có điểm ưu việt là nhờ nắp an toàn của bút siêu kín mà chị em có thể giữ lại bút đã sử dụng với “2 vạch đỏ” trong vòng vài ngày để chia sẽ niềm vui với chồng mình mà không phải ngại ngùng vì sợ mất vệ sinh.

Thông tin chi tiết

140 Sản phẩm
 Reviews
By on  28 Feb 2018 (Bút / Que thử thai Cyclotest) :
(5/5

Đo chính xác

Hàng rất tốt

Report abuse
By on  01 Feb 2018 (Bút / Que thử thai Cyclotest) :
(5/5

Sản phẩm tốt !

Tôi đã dùng sản phẩm này nhiều lần, kết quả rất chính xác.

Report abuse