Que thử trứng rụng Cyclotest
 • Que thử trứng rụng Cyclotest
 • Bút thử rụng trứng Cyclotest 2
 • Bút thử rụng trứng Cyclotest 3

Bút thử rụng trứng / Que thử rụng trứng điện tử Cyclotest

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Cyclotest

Đóng gói: 9 bút/1 hộp

Bút thử rụng trứng Cyclotest (Thử LH) được sản xuất bởi thương hiêu UEBE, CHLB Đức. Thiết kế đơn giản tiện sử dụng tại nhà. Độ nhạy và độ chính xác cao đem đến kết quả chỉ trong 10 phút.

660.000 ₫

160 sản phẩm có sẵn

 • Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
 • Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên
 • Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

Khoảng thời gian mà phụ nữ dễ đậu thai nhất là 6 ngày trước và sau thời điểm rụng trứng. Tuy nhiên việc phán đoán chu kỳ rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt không phải lúc nào cũng đem đến kết quả chính xác nhất là đối với những chị/em hay bị rối loạn kinh nguyệt. Trong trường hợp đó sử dụng bút thử rụng trứng là biện pháp đơn giản và chính xác để xác định ngày rụng trứng dựa vào nồng độ hoocmon rụng trứng (LH - luteinising hormone). Bút thử cho kết quả dương tính (trứng rụng) khi nồng độ LH đạt đến đỉnh.

que-thu-rung-trung-cyclotest-360x240

Bút thử rụng trứng Cyclotest (thử LH)

Tương tự như vậy, các bút thử rụng trứng Cyclotest (thử LH) cũng có thể được sử dụng để giảm thiểu việc mang thai ngoài ý muốn.

 • Bút thử rụng trưng của Cylotest được thiết kế để sử dụng tại nhà. Giúp xác định nồng độ LH trong nước tiểu một cách nhanh chóng, đơn giản với độ chính xác đạt tới 97%.
 • Độ nhạy của Bút thử cao: Cho kết quả dương tính khi mẫu thử có nồng độ LH trên 25mIU/ml.
 • Bút thử rụng trứng cho kết quả tốt nhất khi lấy mẫu thử nước tiểu từ 10:00-20:00

Sử dụng các bút thử rụng trứng Cyclotest (thử LH) tốt nhất khi kết hợp với một máy tính chu kỳ rụng trứng của Cyclotest (Cyclotest my way hoặc Cyclotest 2 Plus), một công cụ hỗ trợ phân tích kết quả kiểm tra được.

Các máy tính chu kỳ rụng trứng của cyclotest có 2 chức năng chính:

 • Thông báo khi nào là thời điểm thích hợp để sử dụng bút thử LH (bút thử rụng trứng cyclotest) dựa vào nhịp sinh học của bạn.
 • Lưu lại kết quả kiểm tra. Sử dụng các kết quả thu thập được: dữ liệu của chu kỳ kinh nguyệt, các kết quả đo nhiệt độ và xét nghiệm rụng trứng, các máy tính chu kỳ có thể xác định chính xác giai đoạn dễ thụ thai nhất. Thông tin này rất hữu ích trong việc lên kế hoạch mang thai hoặc kế hoạch hóa gia đình theo cách tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng:

Tải về

Thông tin chi tiết

160 Sản phẩm
 Reviews
By on  21 Feb 2018 (Bút thử rụng trứng / Que thử rụng trứng điện tử Cyclotest) :
(5/5

Rất hài lòng

Giao hàng nhanh. Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình

Report abuse