Máy tính ngày rụng trứng Cyclotest 2 Plus

- Thương hiệu: Cyclotest của Uebe

- Sản xuất tại: Đức

- Bảo hành: 2 năm

Cyclotest 2 Plus tự động tính ngày rụng trứng bằng phương pháp đo nhiệt độ hoặc symptothermal, giúp tránh thai tự nhiên hiệu quả mà không cần dùng thuốc. Sản phẩm được tổ chức bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Stiftung Warentest của chính phủ Đức đánh giá và xếp hạng cao nhất.

5.500.000 ₫

3 sản phẩm có sẵn

  • Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối Chính sách bảo mật: Thông tin về bạn luôn được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
  • Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên Vận chuyển: Giao hàng tận nơi. Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 300 nghìn trở lên
  • Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng Đổi trả và bảo hành: 07 ngày đổi trả dễ dàng, bảo hành chính hãng

Mô tả sản phẩm

Cyclotest 2 plus mang đến cho Chị/Em một cách để canh ngày rụng trứng trong mỗi chu kỳ của mình. Máy có thể tính chính xác các ngày dễ thụ thai hoặc khó thụ thai trong tháng. Việc tính toán dựa vào sự theo dõi các dấu hiệu thay đổi của cơ thể được xác định khi rụng trứng xảy ra bằng phương pháp sympothermal. Dữ liệu theo dõi có thể truyền đến máy tính qua cổng kết nối USB và biểu diễn dưới dạng biểu đồ. Phần mềm cyclotest dùng trên máy tính được bán riêng.

Cyclotest 2 Plus chính là giải pháp giúp các Chị/Em có thể đo được chính xác thời gian thụ thai tốt nhất ở mỗi chu kỳ kinh nguyệt dựa vào sự thay đổi nhiệt độ khi xảy ra chu kỳ rụng trứng.

Máy kiểm tra ngày rụng trứng tự động Cyclotest 2 Plus được dùng trong gia đình. Thông qua việc kiểm tra nhiệt độ, Cyclotest 2 Plus sẽ đem đến kết quả chính xác chỉ trong nháy mắt và cho phép bạn lập kế hoạch thụ tinh hoặc tránh thai phù hợp.

  • Độ chính cao lên tới 99,9%
  • Chế độ nhắc nhở: Mãy sẽ gửi cho bạn nhắc nhở, âm thanh sẽ báo động về tất cả mọi thứ bạn cần làm (đo nhiệt độ cơ thể, làm một bài xét nghiệm rụng trứng).
  • Cyclotest Cyclotest 2 Plus có một nhiệt kế được làm từ nhựa nhiệt dẻo Elastomer (TPE) cho phép người dùng thoải mái đăt cố định bên dưới lưỡi.

*Thông số kỹ thuật:

- Trọng lượng: 0.11 kg

- Kích thước:  10.8 x 8 x 3.3 cm

- Phù hợp với: Phụ nữ có độ dài chu kỳ 23-45 ngày, ngủ đúng giờ đều đặn

 Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

  • Công ty TNHH Ysmart
  • Website: www.uebe.vn    hoặc   www.ysmart.vn
  • Điện thoại: (04)62.871.707           Hotline: 0941.068.863
  • Địa chỉ: P.1104 – Tòa nhà C5 – KĐT Mỹ Đình I – Đường Nguyễn Cơ Thạch – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Thông tin chi tiết

3 Sản phẩm

Thêm thông tin

Kích thước
10,8 x 8 x 3,3 cm
Trọng lượng
0,11 kg
Bộ sản phẩm
Máy Cyclotest 2 Plus, Đầu dò cảm biến, Túi đựng
Đối tượng sử dụng
Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều 23 - 45 ngày.
 Reviews

Be the first to write your review !